Search
Sunday 5 April 2020
  • :
  • :

VÌ SAO NÊN CHỌN SỬA NHÀ TRỌN GÓI ? XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN CHỌN SỬA NHÀ TRỌN GÓI?

XÂY DỰNG ĐẠI PHÁT – 0902.868.883

Công ty xây dựng sửa chữa nhà Đại Phát chuyên:

– Sửa chữa nhà ở cấp 4, chung cư, nhà phố, biệt thự

– Cải tạo mặt bằng cho ngôi nhà của bạn

– Sơn mới ngôi nhà, chống dột, chống thấm

Sửa nhà trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

– Thay thế làm mới trần, thay thế trần thạch cao

Sửa chữa nhà trọn gói bao vật tư

Phương án sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí

 

Cuối năm rồi và bạn muốn sửa chữa ngôi nhà của mình để chuẩn bị đón tết? Bạn muốn sửa chữa nhiều hạng mục trong nhà nhưng không biết nên làm như thế nào? Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy tìm đến dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Ngôi nhà của bạn dù được xây dựng cẩn thận đến đâu thì qua nhiều năm sử dụng đều sẽ bị xuống cấp, nhất là khi ở nước ta khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, thời tiết khắc nghiệt, chịu nhiều mưa bão hàng năm. Vì vậy để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, bạn cần thường xuyên tu sửa.

Trừ khi bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, còn nếu không bạn khó lòng tự sửa sang lại nhà của mình theo ý muốn, giải pháp tốt nhất là tìm đến những công ty có dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Vì sao nên chọn sửa nhà trọn gói ?

1.Làm tăng giá trị của ngôi nhà

Tất nhiên rồi, bạn đầu tư để sửa sang lại ngôi nhà sẽ làm ngôi nhà thay đổi hoàn toàn về diện mạo, không gian được bố trí hợp lí hơn, những tiện nghi cũ kĩ được thay thế bằng những tiện nghi mới hơn nên ngôi nhà của bạn sẽ tăng thêm phần giá trị. Dù cho bạn không ở mà bán lại hay cho thuê thì cũng giá cao hơn trước rất nhiều lần.

2.Bạn thảnh thơi và yên tâm hơn vì đã có bên dịch vụ lo mọi thứ từ A đến Z

Công việc sửa nhà nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế không hề đơn giản chút nào. Nếu như xây dựng từ ban đầu bạn dễ dàng bố trí không gian, màu sắc, tiện nghi thì khi sửa chữa nhà bạn bị bó hẹp ý tưởng và buộc phải tìm biện pháp thích hợp.

Thêm nữa, công việc sửa chữa đòi hỏi bạn phải chuyển hết những đồ đạc ra ngoài, che chắn khỏi nơi đang sửa chữa, ngắt đường dây điện và hệ thống nước để thi công công trình. Rồi dù bạn sửa xong thì bạn lại cần chuyển những đồ đạc trở lại ban đầu, làm hệ thống điện và nước hoạt động trở lại… Rất nhiều công việc như vậy sẽ khiến bạn đau đầu tìm cách thực hiện, nhưng nếu có dịch vụ sửa nhà trọn gói, họ sẽ làm tất cả cho bạn từ A đến Z.

3.Đội ngũ thiết kế, thi công sáng tạo và chuyên nghiệp

Dù cho bạn sửa chữa lại nhà ở nhưng bạn vẫn cần bản vẽ kỹ thuật, nhất là nếu bạn sửa chữa lại nhiều hạng mục thì điều này là không thể tránh khỏi. Bên dịch vụ sửa chữa chắc chắn sẽ làm tốt điều này, đội ngũ thiết kế của họ sẽ đưa ra ý tưởng và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hơn nữa, sửa chữa nhà nói riêng hay xây dựng bất cứ công trình nào nói chung đều cần có sự hiểu ý giữa đội ngũ thiết kế và thi công, nếu có sự tương thích này thì công trình của bạn luôn được đảm bảo và tránh được nhiều rủi ro trong quá trình bạn sử dụng sau này. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn đội ngũ thiết kế và thi công ở cùng một công ty. Điều này giúp ngôi nhà sửa chữa của bạn có sự đồng đều, tương thích.

4.Giúp tiết kiệm chi phí

Mặc dù sửa chữa nhà ở cũng khá tốn kém về tiền bạc và chi phí và bất tiện nếu bạn đang sống trong chính căn nhà ấy nhưng so với tổng thể xây dựng một ngôi nhà mới hoàn toàn thì bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bạn sẽ tận dụng lại được thiết kế cũ và chỉ cần cải tạo sao cho thích hợp rồi nâng cấp chúng lên, bạn tiết kiệm được những chi tiết cũ và chỉ cần sáng tạo làm mới chúng, từng đó cũng đã tiết kiệm được khá nhiều tiền của bạn rồi.

Chưa kể khi nhà ở đã cũ những thiết bị lâu năm thường xuyên bị hư hỏng, đường dây điện xuống cấp hoặc đường ống nước bị rỉ nước khiến bạn phải chi trả nhiều tiền hơn. Thế nên để chấm dứt tình trạng này, bạn cần phải sửa chữa nhà mình ngay lập tức.

5.Giữ được cuốc sống ổn định

Khi bạn chuyển đến căn nhà mới là bạn đã đến một môi trường mới hoàn toàn, mọi thứ rơi vào lạ lẫm. Bạn cần phải thích ứng với cuộc sống mới, làm quen hàng xóm mới, con cái phải chuyển đến trường mới, bạn cũng cần phải chuyển chỗ làm… Chuyện bắt đầu lại từ đầu thật không đơn giản, vậy thì tại sao bạn không đơn giản hóa mọi chuyện bằng cách sửa nhà trọn gói nhỉ?

6.Bảo vệ sức khỏe

Những ngôi nhà cũ kĩ, xuống cấp thường gây ra tình trạng ẩm ướt, mốc meo vừa gây mất thẩm mĩ nhưng lại là điều làm ảnh hưởng sức khỏe của người sống tại đó. Rong rêu phát triển là môi trường dễ sinh ra vi khuẩn xấu gây nhiều bệnh tật, đối với trẻ em thì càng nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên cấp bách sửa sang lại nhà ở để chấm dứt ngay tình trạng này.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận, hãy đến với công ty TNHH Đại Phát chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Đại Phát là đơn vị chuyên trong xây dựng và sửa nhà trọn gói, với đội ngũ thiết kế thi công sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn mà vẫn đảm bảo mức giá hợp lí nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Hotline: 0902.868.883
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *